TRANG CHỦ     GIỚI THIỆU CÔNG TY     TIN TỨC     LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG     SẢN PHẨM     TRANG VÀNG     LIÊN HỆ   Vietnamese English
 
Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ĐÚC AN NGUYÊN
Km 89 Đường Năm mới - Xã Nam Sơn - An Dương - Hải Phòng
Tel : (84) 0225.3589568
Fax : (84) 0225.3589588
Email : ducannguyenhp@gmail.com

    Công ty TNHH đúc An Nguyên được thành lập theo Quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng.

    Ngày 01/02/2001, công ty TNHH Đúc An Nguyên chính thức được tròn 8 tuổi. 8 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã phấn đấu không ngừng để tồn tại và phát triển và từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành đúc Việt Nam

    Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp tư nhân với rất nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, về nguồn vốn, công ty đã gặp không ít khó khăn về thị trường, về cơ chế chính sách và nguồn nhân lực. Ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp bằng việc tuyển chọn một đội ngũ  từ cán bộ quản lý đến các nhân viên có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, say mê với công việc. Công ty đã sắp xếp một cách có hệ thống bộ máy điều hành, bố trí cán bộ chủ chốt có năng lực vào các phòng ban nghiệp vụ quan trọng. Trong cơ cấu các phòng ban của Công ty TNHH đúc An Nguyên, có một phòng chuyên môn về thẩm định chất lượng - nơi chuyên kiểm tra sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng nhằm giúp cho Công ty tuân thủ các quy định, quy trình sản xuất, chế tạo sản phẩm,nhằm tránh tiêu hao nguyên vật liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm đúc của Công ty.

    Song song là việc huy động mọi nguồn vốn, phát huy nội lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư thêm tàu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ văn phòng giỏi nghiệp vụ và thuyền bộ có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề ở đây đã đem lại sự an tâm, thoải cho mọi khách hàng khó tính nhất.

    Với phương châm hoạt động là: Đem đến một dịch vụ tốt, thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng", Công ty tập trung phát triển nguồn nhân lực và tích luỹ những kinh nghiệm quý báu trong nghề đúc để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ sản lượng, số lượng, giá thành vận chuyển đến độ bền của sản phẩm..   Chính vì thế mà trong nhiều năm, công ty được đón nhận Bằng khen, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, của UBND Thành phố và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam trao tặng.
Bản thân Ban lãnh đạo công ty cũng luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp. Công ty đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhiều doanh nghiệp bạn ở trong và ngoài nước.

   Trong thời gian tới, công ty đúc An Nguyên sẽ tập trung vào sản xuất các chi tiết kỹ thuật cao hơn, nhằm đáp ứng tốt mong muốn và đòi hỏi của xã hội.

   Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất và luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào Quý khách hàng nào có nhu cầu.

Vị trí nhà xưởng công ty Đúc An Nguyên
Trụ sở giao dịch
PHÒNG KINH DOANH DFG DF
kinh doanh 1
kinh doanh 2
kinh doanh 3
PHÒNG KỸ THUẬT DF DGD G
ky thuat 1
ky thuat 2
ky thuat 3
nhan vien 1
nhan vien 2
Tel :(84) 0225.3589568
Tin tuyển dụng
Quảng cáo
web counter
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Đúc An Nguyên
Thiết kế và phát triển bởi Hữu Phong Software Solution